HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH Ở TRƯỜNG THCS MỸ AN

Nhằm giúp cho học sinh chọn hướng đi phù hợp sau khi TN THCS, ngày 30/3/2018, Trường THCS Mỹ An cùng với THCS Đốc Binh Kiều, THCS TT Mỹ An phối hợp với Trường Trung cấp Nghề Tháp Mười tổ chức Hội thảo phân luồng học sinh. Tham dự có Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh ĐT, lãnh đạo Phòng GDĐT Tháp Mười, THPT Tháp Mười cùng với hơn 200 học sinh và phụ huynh. Đơn vị THCS Mỹ An có 25 học sinh và 15 phụ huynh cùng tham dự. Trong  hội thảo, các đơn vị đã  giới thiệu về xu hướng việc làm, cơ hội cho người học tại Trường Trung cấp nghề. Đồng thời giải đáp 20 câu hỏi và ý kiến của PH, HS về những vấn đề có liên quan như ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm, chế độ miễn giảm dành cho học viên,…Sau một buổi làm việc, Hội thảo phân luồng do Trường Trung cấp nghề Tháp Mười đăng cai đã thành công tốt đẹp!

Ông Ngô Thanh Sang phó trưởng phòng GDĐT Tháp Mười phát biểu trong hội nghị