KẾT NỐI NIỀM VUI VÀ TRI THỨC – RÈN KĨ NĂNG, TRAU DỒI HIỂU BIẾT

Nằm trong chuỗi hoạt động của Liên đội, ngày 27/4, trường THCS Mỹ An đã tổ chức chương trình: “Kết nối niềm vui và tri thức” nhằm cung cấp kiến thức và kĩ năng cho học sinh. Ban tổ chức đã trao 2 suất học bổng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập.

Thầy Nguyễn Minh Khương trao học bổng cho học sinh

Thầy Nguyễn Minh Khương trao học bổng cho học sinh

Ngoài ra, chương trình còn diễn ra sôi nổi với 2 phần thi: trắc nghiệm tìm hiểu về lịch sử địa phương; Rung chuông vàng với sự tham gia hào hứng của 100 thí sinh đến từ 10 chi đội.

Các em học sinh tham gia phần thi "Ruông chuông vàng"

Các em học sinh tham gia phần thi “Rung chuông vàng”

Đặc biệt, không khí hội thi đã được thổi bùng lên và hân hoan hơn bởi sự cổ vũ nồng nhiệt của hơn 150 cổ động viên và thầy cô giáo. Trải qua rất nhiều câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: kiến thức trong các môn học, an toàn giao thông, kĩ năng sống,… .Hội thi đã tìm ra 10 thí sinh có thành tích tốt nhất để trao 10 phần thưởng.

Hội thi đã tìm ra 10 thí sinh có thành tích tốt nhất để trao 10 phần thưởng

Hội thi đã tìm ra những thí sinh có thành tích tốt nhất để trao phần thưởng

Và chương trình cũng đã tìm ra người “rung chuông vàng” là bạn Nguyễn Thị Xuân Mai. Đặc biệt, chương trình không chỉ tạo nên sân chơi vui nhộn cho các bạn học sinh mà còn giúp chúng em tích lũy thêm những kiến thức bổ ích cũng như kĩ năng sống cần thiết cho bản thân.

                                                                                   Bài viết : Nguyễn Chí Nghị (HS lớp 9A1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *