THCS MỸ AN – MỘT ĐIỂM SÁNG TRONG HỘI THI HSG LỚP 9

Với qui mô và phạm vi nhỏ so với nhiều trường THCS trên địa bàn huyện Tháp Mười. Nhưng trong thời gian qua, thầy và trò Trường THCS Mỹ An luôn cố gắng nỗ lực trong các phong trào hội thi. Từ đó kết quả từ các hoạt động này ngày càng được duy trì và nâng cao không ngừng. Trong kì thi HSG lớp 9 cấp tỉnh ngày 25/3 vừa qua, nhà trường có 06/07 thí sinh dự thi đạt giải. Gồm 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 01 giải KK thuộc các môn: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí. Đáng chú ý là em Nguyễn Chí Nghị có điểm thi cao nhất môn Ngữ văn (xếp đầu 125 thí sinh dự thi). Tính tỉ lệ thí sinh đạt giải so với số học sinh lớp 9 của các trường THCS, TH-THCS trên toàn huyện, Trường THCS Mỹ An có tỉ lệ cao nhất: 6.89% (tỉ lệ chung chung của huyện là 3.15%). Thành tích của nhà trường đã góp phần vào thành tích chung của đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo Tháp Mười.

IMG_20180325_124030