TRƯỜNG THCS MỸ AN SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019

IMG_20190121_145516

CB-GV-NV trường THCS Mỹ An họp sơ kết HK I (2018-2019)

Nhằm đánh giá những hoạt động  trong học kì I và đề ra phương hướng cho  học kì II, ngày 17 tháng 01, Trường THCS Mỹ An đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2018-2019. Hội nghị có sự tham gia của toàn thể CB, GV, NV  trong  đơn vị. Sau gần 04 giờ làm việc nghiêm túc cùng tinh thần “Nhìn thẳng vào khuyết điểm, khơi dậy niềm tin”, hội nghị đã lắng nghe những kết quả, hoạt động trọng tâm của tập thể sư phạm nhà trường trong suốt học kì I. Trong đó có những nội dung đáng chú ý xoay quanh công tác  quản lí, điều hành  của BGH, chăm lo đời sống của Công đoàn, các hoạt động dạy và học  của GV, HS; hiệu quả từ các hoạt động của các bộ phận trong nhà trường.  Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm của cá nhân, tổ bộ môn, BGH và các bộ phận  thông qua rất nhiều những ý kiến đóng góp, rút kinh nghiệm. Từ những ưu, khuyết điểm trong thời gian qua, hội nghị đề ra những phương hướng trọng tâm cho  học kì II với nhiều niềm tin  và quyết tâm cao.

Người viết: Nguyễn Trọng Ngữ