TRƯỜNG THCS MỸ AN TIẾP ĐOÀN LÀM VIỆC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG THÁP

Sáng ngày 09/12/2021, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh do ông Nguyễn  Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh làm trưởng đoàn đến Trường THCS Mỹ An đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục.

Qua khảo sát, kiểm định, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nguyễn Thanh Danh biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà trường. Bên cạnh đó, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cũng nêu những ưu điểm, hạn chế để nhà trường xây dựng kế hoạch khắc phục, nâng cao chất lượng giáo dục. Qua đánh giá, Đoàn kết luận trường THCS Mỹ An đạt các tiêu chuẩn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Trường đạt chuẩn quốc mức độ 1.